HDNNT kêu giọi ủng hộ bà con Nghệ Tĩnh gặp khó khăn do Covid-19

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, phát động chương trình kêu gọi Doanh nghiệp, Doanh nhân và Mạnh thường quân đóng góp ủng hộ nguồn kinh phí để hỗ trợ Bà con đồng hương và người lao động trong các Doanh nghiệp đang thực sự khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Đại dịch Covid 19 đã, đang và tiếp tục gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động SXKD của các Doanh nghiệp nói chung trong đó có Hội viên của Hội DNNT tại TPHCM nói riêng, nhiều DN đang gặp khó khăn, thậm chí một số DN phải đóng cửa và có nguy cơ phá sản. Phần đông bà con đồng hương xứ Nghệ, bao gồm cả người lao động trong các DN Hội viên đang bị mất việc làm, thu nhập giảm sút hoặc không có thu nhập, đời sống đang vô cùng khó khăn, vất vả.

Hơn lúc nào hết với tinh thần: “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Hội DNNT tại TPHCM phát động chương trình kêu gọi nguồn kinh phí để hỗ trợ Bà con đồng hương và người lao động trong các Doanh nghiệp đang thực sự khó khăn, nhằm hỗ trợ kịp thời, giúp Bà con giải quyết các nhu cầu thiết yếu trước mắt, CHÚNG TÔI KHẨN THIẾT KÊU GỌI các đơn vị, cá nhân, và các mạnh thường quân góp sức ủng hộ chương trình có ý nghĩa nhân ái đặc biệt này.

Trong thời gian vừa qua phần lớn các DN cũng đang phải gồng mình để lo cho người lao động trong chính DN của mình, đồng thời qúy vị cũng đã và đang tham gia các chương trình thiện nguyện và tích cực ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch. Tuy nhiên, QUÊ HƯƠNG NGHĨA NẶNG TÌNH SÂU, với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Chúng tôi rất mong Quý vị tiếp tục chung tay đồng hành cùng chương trình.

Chúng tôi cam kết sử dụng quỹ đúng mục đích, đúng đối tượng và thiết thực.

Chi tiết liên hệ:

Văn phòng Hội Doanh Nghiệp Nghê Tĩnh tại TPHCM:

Số 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

DĐ: 0983654475 – 0916654475 (Mr. Thống – Chánh VP Hội)

Email: hoidoanhnghiepnghetinh@gmail.com – www.hdnnt.com

TÀI KHOẢN: HỘI DOANH NGHIỆP NGHỆ TĨNH TẠI TPHCM

STK 062.123456789 – tại SACOMBANK Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *