Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP HCM

Ngày 19/5/2019, nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2019) tại Sân Golf Tân Sơn Nhất. Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP HCM  đã tổ chức giải Golf trong khuôn khổ định kỳ hằng năm mang tên “Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP HCM lần 1” và chính thức ra mắt ban chủ nhiệm của CLB.

Giải golf CLB Doanh Nhân Nghệ Tĩnh tại TP.HCM chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 148 golfer

Sáng 19/5, tại sân Golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra khai mạc giải golf CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh (trực thuộc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM) với sự tham gia của 148 Golfer xứ Nghệ tranh tài.
Trước đó, sáng cùng ngày các thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh và lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ tiên tại Nhà thờ Họ Nguyễn Sinh tại quận 2, TPHCM. 


Đây là giải golf nhằm phát triển phòng trào Golf trong các Doanh nhân, Doanh nghiệp người Nghệ An và Hà Tĩnh, tạo điều kiện cho các Golfer xứ Nghệ gặp gỡ, giải trí và rèn luyện sức khỏe trong cuộc sống, cũng như kết nối và xây dựng mỗi quan hệ gắn bó, thân thiết và qui tụ các Doanh nhân, Doanh nghiệp chơi Golf người xứ Nghệ trong nước và nước ngoài tham gia giao lưu, giải trí và chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, cũng như mở rộng liên kết và hợp tác kinh doanh với nhau.
Đặc biệt, chiều này sau lễ trao giải cho những golfer thắng cuộc sẽ ra mắt chính thức Ban Chủ Nhiệm CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh trực thuôc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, với 14 thành viên Ban Chủ Nhiệm CLB và 1 Cố Vấn kỹ thuật Golf. Đây là những thành viên nòng cốt là hội viên Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM và một số tuy chưa phải hội viên nhưng đều là những người xứ Nghệ có tâm huyết với CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh, Với mong muốn xây dựng và phát triển CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh đoàn kết, bền vững góp phần vào mục tiêu phát triển Hội viên Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM trong tương lai cũng như trong gắn kết giao thương cùng nhau phát triển kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài hội.

<<hình anh>>

Golfer Võ Quang Thắng vô địch BEST GROSS cúp danh giá nhất giải Golf CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh lần 1-2019, một người con của quê hương Anh Sơn yêu dấu.

Danh sách ban chủ nhiệm câu lạc bộ Golf doanh nhân Nghệ Tĩnh

STTHỌ VÀ TÊNCÔNG TY/ ĐƠN VỊ
01Ông Trần Văn ChínhChủ tịch VMC group
02Ông Nguyễn Thế QuảngChủ tịch công ty cổ phần Phú Mỹ
03Ông Võ Đăng LinhTGĐ công ty nước Hoàng Minh
04Ông Võ Anh TuấnChủ tịch công ty SAINDENCO
05Ông Phan Anh TấnGiám đốc công ty Phan Anh
06Ông Nguyễn Hoàng PhươngGiám đốc công ty Lam Châu
07ÔngVõ Quang ThắngTổng giám đốc Công ty iTPC
08ÔngNguyễn Văn ThanhChủ tịch Sengroup
09ÔngNguyễn Sinh TrườngGiám đốc công ty Bảo Minh Bến Nghé
10ÔngNguyễn Sinh TiếnCông ty Bảo Minh
11ÔngNguyễn Đình ThânCông ty DV môi trường An Quý Nhân
12ÔngNguyễn Quốc TìnhGĐ công ty bảo vệ An ninh Việt Nam
13Bà Nguyễn Thùy DươngGĐCty bảo hiểm Quân đội CN An Phú
14Bà Võ Thị Thanh HuyềnGiám đốc công ty đầu tư Bảo Tâm An
15ÔngNguyễn Đình ChâuCố vấn Ban chủ nhiệm

Tin bài và hình ảnh: Hữu Thống

Tham khảo tin:

https://www.golfnews.vn/giai-clb-golf-doanh-nhan-nghe-tinh-tai-tp-hcm-lan-1-va-ra-mat-ban-chu-nhiem-clb-khoi-tranh-nhan-ki-niem-ngay-sinh-chu-tich-ho-chi-minh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *