TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI GOLF THƯỜNG NIÊN KỶ NIỆM SINH NHẬT BÁC HỒ 19/5

Chiều ngày 17/5/2023, tại Sân Golf  Tân Sơn Nhất, CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh (trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công giải Golf thường niên kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ 19/5, với sự tham dự 240 golfer là những Hội viên, Doanh nhân trong CLB và Hội DNNT cùng khách mời.

Phát biểu tại lễ trao giải Ông Trần Văn Chín – Chủ tịch clb Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh cho biết: Giải Golf lần này quy tụ các doanh nhân, doanh nghiệp người Nghệ An và Hà Tĩnh, tạo điều kiện cho các golfer xứ Nghệ gặp gỡ giao lưu, giải trí và rèn luyện sức khỏe trong cuộc sống, cũng như kết nối và xây dựng mỗi quan hệ gắn bó, thân thiết.

Có mặt tại lễ trao giải Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM ông Phan Đình Tuệ đã Chúc mừng thành công của giải đấu và Chúc các golfer xứ Nghệ cùng khách mời sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt  với truyền thống người xứ Nghệ luôn đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Giải đấu lần này với sự tham dự hơn 240 golfer là những Hội viên, Doanh nhân trong và ngoài Hội có cùng quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh càng thắt hơn nữa thể hiện tình đoàn kết chia sẻ của các Doanh nhân xứ Nghệ đoàn kết cùng nhau phát triển. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi bổ ích để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước và mang đến sự hợp tác nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ, kết nối, giao lưu hiệu quả hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Kết quả giải đấu Golfer Trần Thế Dũng đã xuất sắc đạt giải Best Gross, các golfer nhất nhì ba các bảng lần lượt là: Bảng A các golfer Vũ Duy Thăng (hạng nhất), Nguyện Khắc Vân (hạng nhì) và Trần Công Nghị (hạng ba); Bảng B các golfer Đinh Ngọc Quảng (nhất), Nguyễn Văn Thơ (nhì) và Lề Tuấn Anh (ba); Bảng C các golfer Hoành Văn Tín (nhất), Nguyễn Bá Cảnh (nhì) và Nguyễn Thế Đại (xuất sắc dành hạnh ba); Bảng nữ có các golfer Hồ Lành (nhất), Trần Thị Minh Nguyệt (nh)ì và Trần Thị Thu Hiền (ba). Ngoài ra, các golfer gồm: Lê Xuân Quân và Lê Công Hoà (đạt giải kỹ thuật).

 Giải Golf Thường Niên của clb Doanh nhân Nghệ Tĩnh lần này cũng là dịp để các golfer cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác thiện nguyện với cộng đồng xã hội và làm tỏa yêu thương.

Tại lễ trao giải đại diện clb Doanh nhân Nghệ Tĩnh đã trao số tiền 65 triệu đồng cho Quỹ thiện nguyện của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giải Kỹ thuật giải golf thường niên mừng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã thành công tốt đẹp.

Tin bài và hình ảnh: Nguyễn Hữu Thống- CVP Hội DNNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *