Hệ thống Nha khoa HAPPY khai trương chi nhánh 5

Chúc mừng khai trương Chi nhánh 5, chuỗi Hệ thống Nha khoa HAPPY của Doanh nhân, Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường – Tổng Giám đốc Công ty Nha Khoa HAPPY, thành viên Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM. Chúc Hệ Nha khoa HAPPY khai trương Hồng phát!

Ông Nguyễn Xuân Cường – Tổng Giám đốc Công ty Nha Khoa HAPPY cho biết: Với mong muốn giúp mọi người tìm được một địa chỉ uy tín để điều trị các vấn đề về răng miệng cũng như tiếp cận các công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý.

Nha khoa HAPPY có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Sau hơn 10 năm hoạt động Hệ thống Nha khoa HAPPY đã phát triển lên 5 chi nhánh và trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được hàng nghìn khách hàng trong tại TPHCM và cả nước lựa chọn để gửi gắm nụ cười.

Nha Khoa HAPPY tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với các cơ sở vật chất cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên trong ngành nha khoa hiện nay, Nha Khoa HAPPY luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến nhất, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.

Hình và tin: Nguyễn Hữu Thống, Chánh VP hội HDNNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *