THƯ MỜI THAM DỰ HỘI TRẠI SV NGHỆ TĨNH 2022: HÀNH TRÌNH 15 NĂM

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI TRẠI NGHỆ TĨNH 2022: HÀNH TRÌNH 15 NĂM

Thân gửi các Quý Doanh nghiệp, các Quý khách mời, các Anh Chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên trên khắp địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận đã và đang đồng hành trên hành trình của Hội sinh viên Nghệ Tĩnh tại TP. HCM.

Nhiều năm qua, Hội trại Nghệ Tĩnh kết nối luôn là sân chơi thú vị, hấp dẫn để giao lưu và gắn kết các thế hệ sinh viên trên địa bàn. Đặc biệt, đây còn là không gian chào đón các bạn Tân sinh viên, chào mừng các bạn đến với Ngôi nhà chung rộng lớn, nơi cho các bạn thấy dù là ở nơi đất khách quê người các bạn vẫn sẽ không cô đơn mà sẽ luôn có những người đồng hương ở bên giúp đỡ các bạn trên hành trình học tập và làm việc.

Sau hai năm gián đoạn bởi đại dịch, một lần nữa Hội trại Nghệ Tĩnh kết nối lại có thể diễn ra với tất cả sự háo hức, chờ đợi.

Và lại càng đặc biệt hơn khi Hội trại Nghệ Tĩnh năm nay với chủ đề “Hành trình 15 năm” còn nhằm đánh dấu mốc son 15 năm cho hành trình của những bước chân không mỏi. Từ những bước chân đặt nền móng, đến những bước chân tiếp nối, tiếp nối và nối bước, tạo nên một hành trình dài đầy những kỉ niệm và dấu ấn đáng nhớ. Tất cả đã tạo nên một cộng đồng, nhiều thế hệ và đồng thời là hình ảnh, thương hiệu rất đẹp mang tên “Người Nghệ Tĩnh ở Thành phố Hồ Chí Minh”.

Chính vì những điều đặc biệt và tuyệt vời đó, Ban tổ chức “Hội trại Nghệ Tĩnh 2022: Hành trình 15 năm” rất mong có sự góp mặt đông đảo của các Quý Doanh nghiệp, các Quý khách mời, các Anh Chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên – những tổ chức,tập thể, cá nhân đã góp phần dựng xây và làm nên hành trình tuyệt vời này.

Sự hiện diện của mọi người là niềm vinh dự vô cùng của Ban tổ chức chúng tôi, rất mong có thể được tiếp đón mọi người một cách chu toàn và trân trọng nhất.

Lời cuối, xin chân thành cảm ơn các Quý Doanh nghiệp, các Quý khách mời, các Anh Chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên đã và đang đồng hành cùng Hội sinh viên Nghệ Tĩnh tại TP. HCM. Xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và thành công.

Trân trọng,

Ban tổ chức “Hội trại Nghệ Tĩnh 2022: Hành trình 15 năm”.

—————————————————-

𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐑𝐀̣𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐈̃𝐍𝐇 𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝟏𝟓 𝐍𝐀̆𝐌

Chương trình thường niên do Hội sinh viên Nghệ Tĩnh tại TP. HCM tổ chức nhằm gắn kết, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên Nghệ Tĩnh xa quê.

Thông tin chương trình:

👫Đối tượng tham gia: Sinh viên và cựu sinh viên sinh sống và làm việc trên địa bàn TP. HCM & Bình Dương

⏱Thời gian: 29/10 – 30/10/2022

📍Địa điểm: Đền Tưởng Niệm Các Vua Hùng, 207/2 Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, TP. Thủ Đức, TP. HCM (Quận 9 cũ)

💰Giá vé: 169k/ người

Link đăng ký: Ở phần comment.

Link Kế hoạch: https://docs.google.com/…/1f_97ygO58dedE_9Vo…/edit…

Link Avatar: https://drive.google.com/…/1jYNTzlvmo8bijtOE2UE…/view…

📞Liên hệ:

-Trưởng BTC: Nguyễn Đức Tư – 0981249997

-Phó BTC/ Trưởng ban Tài Chính: Võ Thị Trà My – 0335215447

Mọi đóng góp và tài trợ xin gửi về:

-STK: 20335215447 – TP Bank – Võ Thị Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *