Hơn 400 Hội viên HDNNT kết nối nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

[HDNNT.com] Ngày 13/10/2023 tại TP HCM,  Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam tổ chức chương trình “Doanh nhân kết nối 2023” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam này 13 tháng 10.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, nơi quy tụ các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà khoa học… cùng quê hương tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, hiện đang làm việc và sinh sống tại TP HCM và các tỉnh thành phía nam. Với mục tiêu kết nối liên kết, hợp tác, tương trợ, cùng phát triển. Đến nay, hội đã quy tụ hơn 400 hội viên đã và đang triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa về kết nối giao thương cũng như tương trợ và thiện nguyện.

Chương trình năm nay lấy chủ đề “Doanh nhân kết nối 2023 và biểu tượng vòng tròn kết nối và được hội tụ bởi các hình lục giác liên kết bền chặt”, đại diện cho những phẩm chất tiêu biểu của các donh nghiệp, doanh nhân: Đam mê – bản lịnh – quyết tam – sáng tạo – thông minh – cần mẫn.

Ông Phan Đình Tuệ, Chủ tịch hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM phát biểu khai mạc chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, sơ kết và định hướng hoạt động hội trong thời gian sắp tới.

Trong chương trình này, hội đã mời chuyên gia kinh tế PGS.TS Trần Đình Thiên chia sẻ dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam: các tổ chức trong và quốc tế với rất nhiều những nhận định về cơ hội và thách thức.

Cũng như thường lệ có chương trình Talkshow “Chuyện Doanh nhân” với sự tham gia của 4 diễn giả: PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam; TS Lương Hoài Nam – Phó TGĐ Việt Star Airline; Doanh nhân Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Nam Long Group; Doanh nhân Phan Đình Tuệ – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM và Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM.

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Hội DNNT luôn nhận được sử quan tâm ủng hộ các các doanh nghiệp và những doanh nhân tiêu biểu: Nhà tài trợ Kim cương từ Doanh nhân Trần Hoàn – Chủ tịch Công ty CP Sâm Ngọc Linh; nhà tài trợ vàng: Nguyễn Thị Vân Anh – Tổng Giám đốc Công ty Nghệ sĩ Quyền Linh, Doanh nhân Trần Thanh Tịnh – Chủ tịch Công ty vạn Chài Group, Doanh nhân Võ Văn Tân – Chủ tịch Công ty Xăng dầu khu vực II; Ngoài ra còn có các nhà tài trợ bạc, đồng và đồng tài trợ.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM ngày càng lớn mạnh, Hội viên tham gia ngày càng đông. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay hội đã kết nạp 48 hội viên mới.

MV Quang Khanh

Trong những chặng đường hoạt động của hội trong suất thời gian qua đã ghi nhận những cống hiến từ 2 câu lạc bộ trực thuộc của hội: CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh và CLB Ví Giặm Nghệ Tĩnh phía nam. Đã được Hiệp Hội doanh nghiệp TP.HCM trao tặng giấy khen.

MV: Sỹ Hoàng

Truyền thông HDNNT.com: Nguyễn Quang Khanh – Trần Sỹ Hoàng – Nguyễn Hữu Thống (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *