Thông tin ý kiến Thường trực Hội DNNT tại TPHCM, 18/5/2022

Hình ảnh: Cầu Bến Thuỷ nối đôi bờ Sông Lam

Kính thưa Quý vị BCH Và Quý Hội viên !

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM được thành lập theo Quyết định số 6175/QĐ-UB của UBND TPHCM ngày 08/12/2004.
Hiện tại Hội DNNT là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA), Hội chịu sự quản lý nhà nước về tổ chức và hoạt động của Sở Công thương TPHCM. Hội luôn được Lãnh đạo Các địa phương Nghệ An, Hà Tĩnh và TPHCM quan tâm chỉ đạo, định hướng và hỗ trợ các mặt hoạt động. Trải qua gần 18 năm hình thành và phát triển, Hội DNNT tại TPHCM đã không ngừng lớn mạnh ngày càng phát triển cả về quy mô (với hơn 400 Hội viên chính thức)và hiệu quả hoạt động ngày càng thiết thực, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của Hội viên.
Hình ảnh và Thương hiệu của Hội DNNT đã thực sự lan toả trong Cộng đồng Doanh nhân xứ nghệ nói riêng và trong toàn Xã hội nói chung.
Tuy nhiên, Thời gian gần đây có một số Hội viên và doanh nghiệp liên hệ với Thường trực Hội DNNT tại TPHCM trao đổi và tỏ thái độ băn khoăn về thông tin Thành Lập CLB Doanh nhân Hà Tĩnh tại các tỉnh phía Nam.

Thường trực Hội DNNT tại TPHCM có ý kiến về vấn đề này như sau:

 • Đến thời điểm hiện tại Hội DNNT tại TPHCM chưa nhận được thông tin chính thức v/v Thành Lập CLB Doanh nhân Hà Tĩnh tại TPHCM (chưa có thông tin về Tổ chức, cá nhân vận động và ra quyết định thành lập).
 • Hội DNNT tại TPHCM không tham gia sáng lập, không định hướng và không ủng hộ việc thành lập mới các CLB Doanh nhân trực thuộc hoặc tồn tại song trùng các CLB có cùng mục tiêu và tôn chỉ hoạt động.
  Thường trực Hội khẳng định sẽ tiếp tục đổi mới và cải tiến phương thức hoạt động, tiếp tục lan toả, kết nối, tập hợp, Xây dựng và phát triển hội ngày càng lớn mạnh, Đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và nguyện vọng của Hội viên đúng với Tôn chỉ và mục tiêu Hoạt động của Hội đã được ghi trong điều lệ của Hội .
  Kính thưa quý vị Hội viên !
  Việc tham gia các tổ chức hội là hoàn toàn tự nguyện. Tuy nhiên, Thường trực Hội DNNT tại TPHCM khuyến nghị Quý hội viên nên cân nhắc thấu đáo về tính hiệu quả, sự ổn định và bền vững khi tham gia các tổ chức Hội, không nên gia nhập Các Hội theo phong trào.
  Kính chúc Quý vị và Gia đình mạnh khỏe, Hạnh phúc và thành công.
  Chúc Doanh nghiệp của quý vị ngày càng phát triển bền vững .
  Trân trọng cảm ơn !

TM THƯỜNG TRỰC HỘI DNNT TẠI TPHCM

CHỦ TỊCH Phan Đình Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *