Thư ngỏ mời tài trợ Hội nghị họp mặt Doanh nhân Nghệ Tĩnh lần 2 - 2018
Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (4:31 ngày 12/09/2018) | Xem ( 434)

Thư ngỏ mời tài trợ Hội nghị họp mặt Doanh nhân Nghệ Tĩnh lần 2 - 2018

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. HCM, sẽ tổ chức Họp mặt toàn thể Hội viên lần thứ 2 - năm 2018, với chủ đề: “NGÀY HỘI DOANH NHÂN”, vào sáng thứ 7, ngày 6/10/2018, tại Nhà hàng Sân Golf Tân Sơn Nhất – Số 6 Đường Tân Sơn, P12, Quận Gò Vấp, TPHCM, với sự tham dự của khoảng 300 Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên và khách mời lãnh đạo các Sở ban ngành của TP. HCM, hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

THƯ NGỎ

(V/v: Mời tài trợ Hội nghị họp mặt Doanh nhân Nghệ Tĩnh )

Kính gửi: Quý vị Doanh nghiệp, Doanh nhân

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. HCM, sẽ tổ chức Họp mặt toàn thể Hội viên lần thứ 2 - năm 2018, với chủ đề: "NGÀY HỘI DOANH NHÂN”. Dự kiến cuộc họp mặt sẽ tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 6/10/2018, tại Nhà hàng Sân Golf Tân Sơn Nhất – Số 6 Đường Tân Sơn, P12, Quận Gò Vấp, TPHCM, với sự tham dự của khoảng 300 Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên và khách mời lãnh đạo các Sở ban ngành của TP. HCM, hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội nghị lần này được tổ chức tại Nhà hàng Sân Golf Tân Sơn Nhất sang trọng và hiện đại có thiết bị đèn led sống động rất phù hợp cho việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của các doanh nghiệp.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, trân trọng kính mời Quý vị Doanh nghiệp tham gia tài trợ: "Giới thiệu, quảng bá và trưng bày sản phẩm”của đơn vị mình đến các Doanh nghiệp và đối tác khách hàng tại Hội nghị. Mức tài trợ vàng là : 20 triệu đồng; tài trợ bạc là : 10 triệu đồng; Tài trợ đồng là : 5 triệu đồng hoặc tài trợ bằng hiện vật, sản phẩm để làm quà tặng cho đại biểu và hội viên tham dự. Quí vị Doanh nghiệp tài trợ sẽ được đạt gian hàng quảng bá trực tiếp sản phẩm tới toàn thể hội nghị và được đưa Logo lên sân khấu, cũng như được giới thiệu trên website Hội và các phương tiện truyền thông đại chúng.

Đây là cơ hội tốt để Quý vị Doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm của mình tới khoảng 300 đại biểu và doanh nhân tham dự, đồng thời được giới thiệu trên website Hội và các phương tiện truyền thông đại chúng. Quý vị có nhu cầu vui lòng đăng ký tài trợ và ủng hộ cho chương trình ý nghĩa này trước ngày 5/10/2018.

Chi tiết liên hệ: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM: số 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, DĐ: 0983654475 – 0916654475, Email: hoidoanhnghiepnghetinh@gmail.com (Gặp anh Thống – CVP Hội),tài khoản củaHội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, số tài khoản:060119854728 Ngân hàng Sacombank - PGD Bình Triệu, CN Thủ Đức, TP.HCM.

Kính chúc Quý vị và Doanh nghiệp sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm