Thông báo cuộc họp BCH Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM
Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (4:09 ngày 12/09/2018) | Xem ( 323)

Thông báo cuộc họp BCH Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM

Ngày 8 tháng 9 năm 2018, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã tổ chức họp Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV (2015-2018) nhằm sơ kết hoạt động Hội 8 tháng năm 2018 và bàn công tác những tháng cuối năm. Tại cuộc họp Thường Trực đã sơ kết hoạt động Hội và lấy ý kiến các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra để triển khai một số nội dung cho hoạt động Hội sắp tới.

THÔNG BÁO

(V/v: Cuộc họp Ban Chấp hành ngày 8/9/2018)

Ngày 8 tháng 9 năm 2018, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã tổ chức họp Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV (2015-2018) nhằm sơ kết hoạt động Hội 8 tháng năm 2018 và bàn công tác những tháng cuối năm. Tại cuộc họp Thường Trực đã sơ kết hoạt động Hội và lấy ý kiến các thành viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra để triển khai một số nội dung cho hoạt động Hội sắp tới.

Thời gian qua, tuy tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã nỗ lực để duy trì các hoạt động Hội như:

- Họp định kỳ thường trực và BCH Hội tổng kết hoạt động Hội năm 2017 và đề ra chương trình hoạt động hội năm 2018. Hội và một số Doanh nghiệp hội viên đã tham dự các cuộc gặp gỡ đầu năm với lãnh đạo TPHCM; tham dự Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư năm 2018 tại tỉnh Nghệ An; tham dự các cuộc họp mặt đồng hương, các giải bóng đá của Hội đồng hương Nghệ An và Hà Tĩnh tại TPHCM….

- Ngày 19/5/2018, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp gỡ toàn thể hội viên lần thứ nhất năm 2018, nhằm sơ kết hoạt động Hội 4 tháng qua và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, với sự tham dự của hơn 250 Doanh nhân, Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh và khách mời.

Buổi họp mặt này một số Doanh nghiệp đã giới thiệu và quảng bá giới thiệu, nhằm liên kết, hợp tác với các đối tác khách hàng trong sản xuất kinh doanh để cùng phát triển rất ý nghĩa và bổ ích. Tại cuộc họp mặt hội viên lần thứ nhất năm 2018 Hội cũng đã kết nạp thêm 26 thành viên mới.

- Cũng nhân dịp chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh cũng đã tổ chức thành công giải Golf Mini giữa các Golfer trong hội và những người bạn, nhằm giao lưu gắn kết và thắt chặt quan hệ với nhau cùng tìm cơ hội hợp tác đầu tư trong kinh doanh với 30 Golfer Doanh nhân Nghệ Tĩnh tham gia thi đấu.

- Ngoài ra, Hội cũng đã vận động, kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân trong Hội ủng hộcho Quỹ học bổng Hội Sinh viên Nghệ Tĩnh tại trường Đại học luật TP HCM tổ chức "chương trình trao học bổng, tư vấn, hướng nghiệp” cho sinh viên.

- Về tình hình tài chính của Hội hiện nay rất hạn hẹp, Do tình hình kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp hội viên gặp rất nhiều khó khăn, một số hội viên tham gia nhưng vẫn chưa đóng lệ phí và hội phí.. Vì vậy, để có thêm kinh phí, thời gian qua Hội phải vận động sự đóng góp của các thành viên trong Ban Chấp hành và một số mạnh thường quân mới duy trì các hoạt động hội như: chi phí cho việc thuê văn phòng, trả lương nhân viên và tổ chức các sự kiện của Hội… Kính đề nghị quí vị hội viên chưa đóng hội phí và lệ phí vui lòng đóng sớm để hội có kinh phí hoạt động.

- Việc tổ chức Hội nghị họp mặt hội lần 2 năm 2018 và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới, Ban Chấp hành cũng đã thống nhất, sẽ tiến hành tổ chức với hình thức giao lưu và họp mặt thật ý nghĩa cùng gia đình các thành viên trong và ngoài Hội, nhằm tạo không khí đầm ấm, thân thiết và tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh với nhau. Dự kiến sẽ tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 6/10/2018, tại Nhà hàng Sân Golf Tân Sơn Nhất. Đặc biệt lần này, để thắt chặt quan hệ và tăng cường giao lưu hợp tác với quê hương, Hội sẽ mời các lãnh đạo địa phương (lãnh đạo xã, lãnh đạo huyện) của Nghệ An và Hà Tĩnh vào tham dự cùng Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh TPHCM. Vì vậy, mong quý vị đăng ký số lượng khách mời tham dự trước với văn phòng Hội để công tác tổ chức được chu đáo và thành công.

Việc vận động tài trợ cho Hội nghị lần này Ban Chấp hành cũng đã nhất trí vận động các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đăng ký tài trợ thông qua" Giới thiệu, quảng bá và trưng bày sản phẩm,cơ hội hợp tác đầu tư”của đơn vị mình đến các Doanh nghiệp và đối tác khách hàng tại Hội nghị. Mức tài trợ vàng là : 20 triệu đồng; tài trợ bạc là : 10 triệu đồng; Tài trợ đồng là : 5 triệu đồng hoặc tài trợ bằng hiện vật, sản phẩm để làm quà tặng cho đại biểu và hội viên tham dự. Quí vị Doanh nghiệp tài trợ sẽ được quảng bá trực tiếp sản phẩm tới toàn thể hội nghị và được đưa Logo lên sân khấu, cũng như được giới thiệu trên website Hội và các phương tiện truyền thông đại chúng. Ngoài ra, Ban Chấp hành cũng kêu gọi các Doanh nhân, Doanh nghiệp tham dự đóng góp thêm kinh phí cho Hội nghị được thành công tốt đẹp.

- Hội nghị lần này sẽ kết nạp thêm hội viên mới, các thành viên BCH, BKT và các hội viên cần vận động, giới thiệu các doanh nhân, doanh nghiệp bạn bè đối tác đăng ký gia nhập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM. Sắp tới Hội sẽ biên tập và phát hành cuốn kỷ yếu 2019, đề nghị quý vị hội viên cung cấp thông tin đầy đủ để đưa lên kỷ yếu lần này.

- Về việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2019-2021) Ban Chấp hành cũng đã thống nhất sẽ thành lập một Ban công tác tổ chức Đại hội để chuẩn bị kế hoạch cụ thể, dự kiến sẽ tổ chức Đại hội vào trung tuần tháng 5/2019.

 

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm