Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (3:09 ngày 20/08/2020) | Xem ( 997)

Tặng giấy miễn phí cho bệnh viện, chung sức chiến thắng COVID-19

Sự chia sẻ của cộng đồng đã khiến chúng ta thổn thức suốt những ngày qua. Người dân Đà Nẵng tặng sữa, thức ăn cho lực lượng canh giữ ở các tuyến phố. Những thực phẩm bổ sung cho sức khỏe nhiều không kể xiết. Mỗi người dân đều phải lo toan gia đình nhưng vẫn không quên tiếp sức cho những người anh hùng thầm lặng của dân tộc.


Chương Trình Tặng Giấy Miễn Phí Cho Bệnh Viện, chung sức chiến thắng covid-19

Kinh doanh cái gì thì ủng hộ cái đó. Mạnh về dịch vụ gì thì phục vụ cộng đồng việc đó. Tại sao không?

Giúp Bệnh viện tiết kiệm chi phí


Mỗi cơ sở Y Tế đang phải chi trả rất nhiều chi phí, trong đó nhiều nhất là các vật tư tiêu hao và sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Vào ngày 30/07/2020 vừa qua Thế Giới Giấy ra thông báo Tặng Giấy miễn phí cho Bệnh viện. Thế Giới Giấy mong muốn sẽ giúp các Bệnh viện tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc sử dụng giấy.

Giấy là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Trong bối cảnh dịch bệnh thì nó lại cần thiết hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện. Đó là lý do chúng tôi dành ra một khoản ngân sách rất lớn để tặng giấy cho các bệnh viện sử dụng miễn phí khi dịch bệnh tái bùng phát.

Hòa cùng không khí chia sẻ, đồng lòng chiến thắng Covid lần 2


Như một việc làm yêu thương đang ẩn giấu trong mỗi con người. Một hành động đẹp sẽ mở ra rất nhiều những cử chỉ tốt đẹp khác. Chúng tôi đang cố gắng hết sức mình. Ở Thế Giới Giấy việc kinh doanh không đơn thuần chỉ hướng tới mục tiêu lợi nhuận. Hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội và kiến tạo cộng đồng.

Chúng tôi cũng sẽ tự bảo vệ bản thân mình và tuân thủ nghiêm khắc các nguyên tắc bảo vệ sức khỏe. Lượng sản phẩm đã được vận chuyển đến từng địa điểm "nóng" trên cả nước với mong muốn chia sẻ đồng đều và rộng rãi chương trình này. Điều quý giá nhất Thế Giới Giấy đang nhận được là những lời "Cảm ơn", "Thật kịp thời." Chúng ta chưa thể hiểu hết những gian khổ và sự tập trung nguồn lực của Bộ Y Tế ngay lúc này. Và điều chúng ta có thể làm là hãy tự bảo vệ tốt bản thân và gia đình mình.

Chúc cho toàn dân khỏe mạnh và chúng ta sẽ thành công ngăn chặn đại dịch thông qua những hành động tốt đẹp ấy. Hãy cùng Thế Giới Giấy lan tỏa chương trình Tặng giấy cho bệnh viện lần này để giúp đỡ các "Phòng tuyến" của chúng ta.


Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

 

THẾ GIỚI GIẤY
 

Mã số thuế: 0308023320 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 08/04/2009

Lầu 5, 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 (028)7306 3979 - 0901 077 077
  thegioigiay@paper.vn

 

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm