Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Blog Quảng Cáo | Tài nguyên - Môi trường (12:36 ngày 03/08/2019) | Xem ( 1075)

THẾ GIỚI GIẤY CÙNG BẠN XÂY DỰNG MÀU XANH THÀNH PHỐ

Là người con xứ Nghệ, là hội viên của Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh, vừa là một người cha người chồng mẫu mực, là người sếp đáng quý mến đối với nhân viên - Ông Mai Quốc Bình luôn muốn hướng cái nhìn đầy trách nhiệm của mình với cộng đồng – xã hội đến với hơn 200 nhân viên tại Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy.


 Tư tưởng tiến bộ cùng trái tim nhiệt huyết với nghề, ông Bình lại một lần nữa thấp lên ngọn lửa trong từng trái tim của tất cả nhân viên công ty mình thông qua việc giúp đỡ nhân viên có công việc ổn định và sử dụng giấy sạch an toàn sức khỏe. Đối với cộng đồng thì hơn 10.000 tổ chức khắp SÀI GÒN đã được lắp thiết bị hộp đựng giấy cao cấp và tặng 1 tháng sử dụng giấy miễn phí. Ông chia sẻ nổi trăn trở của mình đối với hiện trạng tiêu dùng giấy vệ sinh bẩn, kém chất lượng hiện nay: "Tôi thấy rất lo lắng đối với sức khỏe người dân và chính người chủ bán hàng ăn, từ tiệm phở đến quán hủ tiếu ngoài vỉa hè…cứ ăn xong và rút những mẫu giấy ăn đầy bụi bẩn lẫn tạp chất…chùi miệng. Từ chính nhận thức cá nhân và cái tâm nghề nghiệp của mình, tôi không mong muốn nó tái diễn khi hiện nay giá giấy vệ sinh, giấy ăn sạch, an toàn so với giấy vệ sinh bẩn đang lưu hành trên thị trường không hơn kém nhau quá nhiều.Vậy tại sao lại tiếp tay, tạo cơ hội cho những cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe người Việt Nam như vậy???”

Từ những trăn trở đó Ông quyết định mang đến mỗi gia đình người dân khắp Sài Gòn 1 MÓN QUÀ THỰC TẾ VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CAO. Tặng bộ hộp đựng giấy vệ sinh cao cấp và 1 cuộn giấy vệ sinh lớn sử dụng 01 tháng cho gia đình. THẾ GIỚI GIẤY tặng tất cả hộ dân khu vực TP.Hồ Chí Minh bộ sản phẩm nhằm chung tay xây dựng cộng đồng xanh, cuộc sống sạch.

 


Sản phẩm mang đến giá trị thực tế vì hộp đựng giấy người dân có thể sử dụng trên 10 năm và được THẾ GIỚI GIẤY bảo hành bảo trì trọn đời. Giấy vệ sinh cuộn lớn không chỉ tiết kiệm so với giấy vệ sinh thông thường 20% mà còn tiện lợi và kéo dài thời gian sử dụng.

 

Hiện nay chương trình triển khai vượt mong đợi khi có hơn 10.000 khách hàng đăng ký và được lắp sản phẩm tận nhà hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sức lan tỏa tích cực trong cộng đồng đã góp phần giúp THẾ GIỚI GIẤY truyền đi thông điệp: THẾ GIỚI GIẤY CÙNG BẠN XÂY DỰNG MÀU XANH THÀNH PHỐ.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: 
https://thegioigiay.net hoặc https://papershop.vn
Fanpage: 
https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm