Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Hội viên - HDNNT | (11:00 ngày 05/04/2020) | Xem ( 600)

SENGROUP TRAO TẶNG MIỄM PHÍ HÀNG NGÀN KHẨU TRANG CHO CÁC BỆNH VIỆN VÀ CƠ SỞ Y TẾ

Ngày 1/4/2020, SenGroup đã trao tặng miễm phí: 4.000 chiếc khẩu trang cho Trung Tâm Y Tế Quận Tân Phú – TPHCM.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn đại diện SenGroup (Một thành viên của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM) cho biết: trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng căng thẳng, nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất trang bị phòng chống dịch bệnh cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch khan hiếm và thiếu thốn. Trước tình hình đó, SenGroup đã kích hoạt và triển khai "Dự án khẩu trang miễn phí cho cộng đồng -Chung tay phòng chống đại dịch Covid-19” đã được cán bộ nhân viên và các đối tác tham gia hưởng ứng nhiệt tình.
Trên tinh thần đó, SenGroup đã sớm chủ động mua vải, phụ kiện và phối hợp cùng Công ty TNHH May Huy Bảo, Công ty TNHH Lovely-VN và một số đối tác khác để sản xuất hàng trăm ngàn tới hàng triệu khẩu trang miễn phí dành trao tặng cho các bệnh viện, Trung tâm y tế, các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở tuyến đầu chống dịch nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Ngày 1/4/2020, SenGroup đã trực tiếp trao tặng: 4,000 chiếc khẩu trang cho Trung Tâm Y Tế Quận Tân Phú – TPHCM và sẽ tiếp tục chuẩn bị trao tặng Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM 50.000 khẩu trang và tiếp theo là các bệnh viện, cơ sở ý tế khác…
Ông Tuấn chia sẻ: Hiện tại, hàng loạt công ty đều đang gặp muôn vàn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài và ngày càng phức tạp, SenGroup cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, lãnh đạo và nhân viên tập đoàn đều hết lòng chung tay với chính phủ và cộng đồng, đóng góp sức mình vào việc ngăn ngừa đại dịch. Đây là một nghĩa cử hết sức lớn lao. Mong rằng sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân sẽ cùng chung tay, góp sức đồng hành ủng hộ hoặc chủ động triển khai những hoạt động nhân ái thiện nguyện như thế này để cùng cả nước dập tắt dịch bệnh.
Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm