Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (15:15 ngày 08/06/2019) | Xem ( 1264)

Mời tài trợ Đại hội Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TPHCM-2019

Đây là cơ hội tốt để Quý vị Doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm của mình tới khoảng 500 đại biểu và doanh nhân tham dự, đồng thời được giới thiệu trên website Hội và các phương tiện truyền thông đại chúng. Quý vị có nhu cầu vui lòng đăng ký tài trợ và ủng hộ cho chương trình ý nghĩa này trước ngày 10/07/2019.

THƯ NGỎ

(V/v: Mời tài trợ Đại hội Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TPHCM )

Kính gửi: Quý vị Doanh nghiệp, Doanh nhân

Nhân dịp Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. HCM, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2019-2022) và họp mặt Hội viên năm 2019, dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 7/2019, tại TPHCM, với sự tham dự của khoảng 500 Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên và khách mời lãnh đạo tỉnh cùng các Sở ban ngành của TP. HCM, hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 4 (2015-2018)

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, trân trọng kính mời Quý vị Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài Hội đăng ký tài trợ, ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần cho Đại hội và"Giới thiệu về sản phẩm và cơ hội hợp tác kinh doanh”của đơn vị mình đến các Doanh nghiệp và đối tác khách hàng tại Hội nghị.

+ Mức tài trợ vàng: 100 triệu đồng;

+ Tài trợ bạc: 50 triệu đồng;

+ Tài trợ đồng: 20 triệu đồng

+ Đồng tài trợ: 10 triệu đồng.

Quí vị Doanh nhân, Doanh nghiệp tài trợ sẽ được quảng bá trực tiếp sản phẩm tới toàn thể Hội nghị và được đưa Logo lên sân khấu, cũng như được giới thiệu trên website Hội, Group Viber, Zalo, Facebook và các báo đài, phương tiện truyền thông đại chúng. (Đại hội lần này được tổ chức tại địa điểm sang trọng và hiện đại có thiết bị đèn led sống động rất phù hợp cho việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của các doanh nghiệp). Ngoài ra, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM cũng kêu gọi các Doanh nhân, Doanh nghiệp tham dự đóng góp hội phí và kinh phí thêm cho Hội nghị được thành công tốt đẹp.

Đây là cơ hội tốt để Quý vị Doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm của mình tới khoảng 500 đại biểu và doanh nhân tham dự, đồng thời được giới thiệu trên website Hội và các phương tiện truyền thông đại chúng. Quý vị có nhu cầu vui lòng đăng ký tài trợ và ủng hộ cho chương trình ý nghĩa này trước ngày 10/07/2019.

Đại hội lần này sẽ kết nạp thêm hội viên mới, vì vậy kính mời các doanh nhân, doanh nghiệp quê Nghệ An và Hà Tĩnh đang hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh sống tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đăng ký gia nhập vào mái nhà chung của công đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh trên đất phương Nam trong dịp sự kiện hết sức ý nghĩa và trọng đại này.

 

Kết nạp hội viên mới – năm 2018

 

Chi tiết liên hệ: Văn phòng Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM:

Số 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

DĐ: 0983654475 – 0916654475, (Gặp anh Thống – CVP Hội)

Email: hoidoanhnghiepnghetinh@gmail.com

www.hdnnt.com

Tài khoản: Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM,

Số tài khoản: 060119854728 Ngân hàng Sacombank - PGD Bình Triệu,

Chi nhánh Thủ Đức, TP.HCM.

 

Kính chúc Quý vị Doanh nhân và Doanh nghiệp sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

 

P/S: Các Doanh nghiệp hội viên có nhu cầu liên kết  [hình logo + Backlink (Backlink là một yếu tố rất quan trọng khi làm SEO. Backlink được ví như một phiếu bầu giúp tăng độ uy tín của website đối với Google)].

Vui lòng liên hệ điện thoại+zalo+skype: 0968 084 168 hoặc qua Email:  hdnnt.tphcm@gmail.com

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm