Họp mặt cộng đồng Doanh nhân Nghệ Tĩnh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ k
Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (15:20 ngày 19/05/2018) | Xem ( 1051)

Họp mặt cộng đồng Doanh nhân Nghệ Tĩnh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ k

(HDNNT.COM) Vào sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại TPHCM. Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh đã tổ chức thành công họp mặt cộng đồng Doanh nhân Nghệ Tĩnh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

Trân trọng cảm ơn Quý vị đại biểu, Quý vị vị Hội viên và nhà tài trợ đã làm nên thành công buổi lễ trang trọng, ấm cúng, vui vẻ và hữu ích. Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp gỡ toàn thể hội viên lần thứ nhất năm 2018, nhằm sơ kết hoạt động Hội 4 tháng qua và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tại Sân Golf tân Sơn Nhất, với sự tham dự của hơn 250 Doanh nhân, Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh và khách mời.

 Phát biểu khai mạc, Ông Phan Đình Tuệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM cho rằng: Với lòng biết ơn vô hạn, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM, thành kính tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới và là một người con của quê hương xứ Nghệ yêu dấu. Tưởng nhớ tới Người chúng ta nguyện học tập tấm gương đạo đức và lối sống của Người.


Ông Phan Đình Tuệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM

Sơ kết hoạt động Hội thời gian qua, Ông Nguyễn Cảnh Nam nhấn mạnh: Trong xu hướng phát triển và hội nhập, cùng với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường các doanh nghiệp không thể hoạt động đơn lẻ mà phải tìm kiếm đối tác, những người bạn đồng hành, những cơ hội hợp tác cũng như những thông tin thị trường luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi Doanh nghiệp, Thời gian qua Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã được khẳng định là cầu nối đại diện và bảo vệ quyền lợi hơp pháp của hội viên trong các quan hệ kinh tế - xã hội với các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh trong khuôn khổ luật pháp qui định.

Tại Hội nghị Ông Bùi Văn Liệu - Phó Chủ tịch Hội cũng đã công bố quyết định kết nạp thêm 26 thành viên mới và khẳng định việc kết nạp Hội viên là một việc hết sức quan trọng trong hoạt động Hội, từ khi thanh lập đến nay Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM không ngừng tăng lên cả về số lượng, lẫn chất lượng, đến nay đã có trên 300 hội viên tham gia sinh hoạt hội.


Ông Bùi Văn Liệu - Phó Chủ tịch Hội công bố quyết định kết nạp thêm 26 thành viên mới.


HDNNT kết nạp hội viên mới năm 2018

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM cho rằng: Với tính chất là Hội đặc thù mang tính đồng hương, sự liên kết rộng rãi, tác động mạnh mẽ trong nhiều mổi quan hệ cùng những hoạt động thiết thực, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đã và đang góp phần không nhỏ  cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp Hội viên và kinh tế xã hội của TPHCM.


Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM

Đặc biệt,để tăng cường sự hỗ trợ của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM đến các Doanh nghiệp, cũng như tăng cường liên kết giữa các Doanh nghiệp với nhau, là yếu tố hết sức cần thiết trong điều kiện hội nhập càng sâu rộng hiện nay. Chính vì vậy tại hội nghị này các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội sẽ chia sẻ, giới thiệu và quảng bá tiềm năng của Doanh nghiệp mình đến bạn hàng và đối tác, nhằm tăng cường hợp tác, gắn kết trong sản xuất kinh doanh rất bổ ích và hiệu quả.


Câu lạc bộ dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh phía nam, trực thuộc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM tham gia biểu diễn văn nghệ nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.Các gian hàng của các hội viên trưng bày giới thiệu Sản phẩm – Dịch vụ.

Bên cạnh các hoạt động của hội. Nhiều đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân trong Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh cũng đã ủng hộ  cho quỹ học bổng Hội Sinh viên Nghệ Tĩnh tại trường Đại học luật – TP HCM (Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại trường Đại Học Luật TP HCM). Ngày 20/05/2018 Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại trường Đại Học Luật TP HCM sẽ  tổ chức "chương trình trao học bổng, tư vấn, hướng nghiệp”.


Hội đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại trường Đại Học Luật TP HCM tham gia hỗ trợ cho công tác sự kiện của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh trong suốt những năm vừa qua.

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị CLB Golf Nghệ Tĩnh trực thuộc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM cũng đã tổ chức một giải thi đấu Golf giao hữu với 30 Golfer Doanh nhân Nghệ Tĩnh nhằm thắt chặt quan hệ và giao lưu thể thao với nhau.


Câu lạc bộ Golf Doanh nhân  Nghệ Tĩnh, trực thuộc Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM tổ chức Giải Golf mini nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1980-19/05/2018).

 

Hữu Thống - Quang Khanh - Sỹ Hoàng (HDNNT.COM)

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm