Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Tin Tức | Tin tức hoạt động của hội (10:03 ngày 05/04/2020) | Xem ( 305)

Hội DN Nghệ Tĩnh cùng cả nước vượt qua đại dịch covid-19.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM Phan Đình Tuệ, gửi thư chia sẻ, động viên và kêu gọi Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên đoàn kết giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng cả nước chung tay, góp sức vượt qua khó khăn, thử thách của đại dịch COVID-19.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc”, nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trước mắt còn hết sức khó khăn nặng nề và có thể kéo dài trong bối cảnh nguồn lực nhà nước còn hạn chế, rất cần sự ủng hộ, chung tay đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp và người dân.
Thay mặt BCH Hội Chủ tịch Phan Đình Tuệ kêu gọi: Toàn thể Doanh nhân, Doanh nghiệp Hội viên bên cạnh việc lo toan cho Doanh nghiệp của mình và gia đình, nếu có điều kiện tích cực tham gia ủng hộ chung tay với nhà nước để chia sẻ, đóng góp một phần kinh phí, trang thiết bị, vật dụng cần thiết phục vụ cho cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp để chúng ta thể hiện trách nhiệm công dân và bày tỏ tình cảm tri ân đối với các Y, Bác sĩ, Lực lượng Vũ trang và các tổ chức, cá nhân đang ngày đêm thực thi nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch với nhiều áp lực công việc và rủi ro về sức khỏe.
Với tinh thần Xô Viết Nghệ Tĩnh và truyền thống đoàn kết nghĩa tình, chúng ta tin tưởng rằng tất cả các Doanh nhân, Doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TPHCM và gia đình sẽ vượt qua đại dịch, hạn chế được rủi ro và tổn thất ở mức thấp nhất để ổn định và tiếp tục phát triển.
Kính chúc Quý vị và Gia đình có nhiều sức khỏe và bình an trước đại dịch toàn cầu.
Trân trọng cảm ơn!

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm