Vietnam English
<title>
 Chi tiết bài viết
Giới thiệu | Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ (13:39 ngày 06/11/2020) | Xem ( 643)

“CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI” Chút tâm tình của chủ tịch HDNNT- Phan Đình Tuệ

Thưa các Facebooker! Người ta thường nói: “Cho đi mà không cần nhận lại”. Trong cuộc đời của hầu hết trong chúng ta ai cũng đã từng CHO ĐI VÀ KHÔNG CẦN NHẬN LẠI. Nhưng đối với bản thân Tôi mỗi khi cho đi là đã nhận lại được rất nhiều và tôi đã nhận lại với một thái độ chân thành...

Thưa quý vị!

Kể từ tuần đầu tháng 10/2020 trở đi, Bão đã tràn vào càn quét, lũ đã dâng cao và nhấn chìm nhiều nơi trong dải ruột miền trung thân thương trong đó có xứ Nghệ quê tôi, bão và lũ đã điên cuồng vùi dập và cuốn trôi tất cả mọi thứ, không những mất của mà đau đớn tột cùng là mất cả người - Đau thương và mất mát vô cùng lớn không gì có thể bù đắp được.

Trước mất mát và đau thương của khúc ruột miền trung. Chúng tôi các Anh Chị Em trong BCH của Hội DNNT tại TPHCM đã quyết định kêu gọi cộng đồng Doanh nhân xứ Nghệ tại TPHCM, bà con đồng hương và các Nhà hảo tâm tham gia đóng góp ủng hộ, chia sẽ và hỗ trợ bà con miền trung thân yêu.

Thưa quý vị!

Chỉ sau hơn một tuần Phát động và kêu gọi, với tinh thần "tương thân tương ái” và "một miếng khi đói bằng một gói khi no” chúng tôi đã đón nhận được tình cảm của gần 200 đơn vị và cá nhân kể cả trong và ngoài nước với số tiền ủng hộ tới gần 1.5 tỷ đồng.

Thêm một lần nữa xin trân trọng cám ơn và ghi nhận tầm lòng của tất cả mọi người.

Thực hiện trách nhiệm với các nhà hảo tâm trong các ngày từ 30/10 đến 02/11/2020 Anh Em chúng tôi trong BCH "kẻ xay lúa,người bồng Em” đã phân công nhau trực tiếp đến các thôn, xã, thuộc nhiều huyện của 03 tỉnh Quảng Bình,Hà Tĩnh và Nghệ An để thăm hỏi và trao tận tay trên 1.200 phần quà cho Bà Con bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra,các thành viên trong Đoàn đã thành kính dâng nén hương thơm lên hương hồn các liệt sỹ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ giúp Dân tránh lũ và đã đến thăm hỏi một số gia đình có người thân xấu số phải chia tay cõi tạm cũng vì bão và lũ lụt...


Chúng tôi: những người vác Tù Và cũng nhẹ lòng vì đã thực hiện đúng cam kết với các nhà hảo tâm, Chúng tôi đã trực tiếp trao đầy đủ và tận tay Bà Con vùng lũ những phần quà và tình cảm của quý vị.

Kính thưa quý vị!,

Hôm nay là ngày đặc biệt đối với Tôi, ngày mà Tôi bắt đầu đón mùa Xuân thứ 55 của cuộc đời.

Trong 54 mùa Xuân đã qua, Tôi không nhớ chính xác là Bản thân đã tham gia bao nhiêu chuyến đi thiện nguyện, hàng chục và có thể hàng trăm, tuy Nhiên mỗi chuyến đi lại có tâm trạng và cảm xúc khác nhau nhưng tựu trung lại là đi để cho nhưng dù ít hay nhiều thì đã và đang được nhận lại.

Những gì mà tôi nhận lại trong những ngày vừa qua là: Ánh mắt HOAN VUI, là nụ cười hiền và là cái nắm tay thật chặt như muốn níu giữ của Bà Con miền trung khi đón nhận phần quà tuy không lớn nhưng là chút tình ấm áp cần lắm từ phương nam gửi về vùng lũ - những nơi chúng tôi đã đến thăm và vội vã chia tay, đó là niềm tin và sự ghi nhận mọi người.

Ngày mới đã bắt đầu, những gì tôi nhận được tự xem là món quà HAPPY BIRTHDAY lần thứ 55 của mình vì "Tuệ sáng tình nồng”.

TB: Tôi xin đăng một số hình ảnh của chuyến đi vừa qua xem như là báo Cáo và xin nhận được lời góp ý hoặc động viên khích lệ của mọi người để tiếp tục sự nghiệp vác Tù Và có hiệu quả hơn.

Cám ơn cả nhà nhé!

Nguồn từ fb: Tue Phan

 

Everslider - Responsive jQuery Carousel Plugin
DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
Giới thiệu

Tổ chức hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh

Câu chuyện Doanh nhân Xứ Nghệ

Hội viên - HDNNT
Tin Tức

Tin tức hoạt động của hội

Tin tức tổng hợp

Văn hóa Xứ Nghệ

CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Hội thơ Nghệ Tĩnh

Ẩm thực Xứ Nghệ

Khởi Nghiệp
Việc Làm